DRIVE GREEN ĐỔI CŨ NHẬN MỚI - SỞ HỮU ỐP LƯNG CHỐNG SỐC GEAR4 CAO CẤP TẠI DI ĐỘNG VIỆT


Thứ sáu, 18/09/2020 | 12:01   GMT+7

DRIVE GREEN ĐỔI CŨ NHẬN MỚI - SỞ HỮU ỐP LƯNG CHỐNG SỐC GEAR4 CAO CẤP TẠI DI ĐỘNG VIỆT


Sau gần một năm hoạt động và phát triển, Drive Green - Hành trình hướng xanh nhằm tăng cường nhận thức của mỗi cá nhân về bảo vệ môi trường trong việc giảm thiểu, tái chế đúng cách lượng rác thải điện tử do công ty DTR tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng cũng như sự đăng ký tham gia của nhiều đại lý trên toàn quốc khiến chúng tôi càng muốn càng thôi thúc phát triển dự án này trở nên rộng rãi hơn.
Chương trình khuyến mãi ĐỔI CŨ NHẬN MỚI tại Di Động Việt từ 19 - 30/9


Chung tay bảo vệ môi trường cùng Gear4.DTR và Di Động Việt


Tiếp nối thành công của chương trình Chương trình trao phụ kiện cũ nhận pin sạc dự phòng Energizer mới vào ngày 12/12/2019, Di Động Việt tiếp tục đồng hành cùng DTR tổ chức chương trình ĐỔI CŨ NHẬN MỚI với ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

 

Khi bạn mang chiếc ốp lưng cũ (không cần điều kiện) đến tất cả các cửa hàng của Di Động Việt trên toàn quốc, bạn sẽ được trợ giá lên tới 300.000 đồng để mua về ốp lưng chống sốc xịn sò thuộc thương hiệu Gear4 đến từ Anh.

Đặc biệt, tặng Cáp Lightning 1M cao cấp đến từ thương hiệu Mophie cho 50 khách hàng đầu tiên ghé chi nhánh 77 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 tham gia chương trình Đổi cũ nhận mới.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 19/9 đến hết 30/9

Thông tin chi tiết về chương trình tại đây: http://bit.ly/doi-cu-nhan-moi

 

Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn


Phụ kiện cũ bạn mang đến Di Động Việt hôm nay chỉ là một con số rất nhỏ so với khối lượng rác thải điện tử hằng ngày. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng, hành động mang đến cho chúng tôi thu gom là bạn cũng cũng đã phần nào ý thức được sự nguy hiểm của rác thải điện tử, và hãy truyền thông điệp đó đến tất cả những người xung quanh bạn rằng: “Đừng mang rác thải điện tử vứt vào sọt rác, hãy mang đến những địa điểm thu đổi để được xử lý đúng cách và tái chế tối đa".


Tất cả các nhãn hàng phụ kiện mà DTR phân phối đều có quy trình xử lý chất thải điện tử theo đúng quy định pháp luật và theo tiêu chuẩn chung của các công ty quốc tế. Chúng tôi cam kết các rác thải điện tử sau khi thu gom sẽ được xử lý đúng cách và được tái sử dụng giúp tiết kiệm tài nguyên. Cùng DTR tham gia Drive Green - Hành trình hướng xanh tại: http://drivegreen.dtr.vn/.